Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

cong ty lap dat camera nhan dien khuon mat

cong ty camera viewcom


 

 

 

https://www.garlandtx.gov/search/?q=%22%3E%3Ca%20href=%22https://congtycamera.net


 


 

 

 

 

https://www.garlandtx.gov/search/?q=%22%3E%3Ca%20href=%22https://congtycamera.netNhững vị trí cần lắp đặt camera cho ngân hàng
Quầy giao tế: Trong quá trình giao thiệp có thể xảy ra sự cố sai xót và các thủ tục, chuyển giao tiền.
Bãi giữ xe: Bảo vệ tài sản cho khách hàng, hạn chế tình trạng ăn trộm.
Khu vực ra/vào: Khu vực này thường có nhiều người tương hỗ, lắp đặt camera là giải pháp tiệt giúp giám sát mọi hoạt động, hành vi của khách hàng, song song phát hiện sự thâm nhập phạm pháp.
Cây ATM: Lắp camera tại những vị trí này sẽ phát hiện được những hành vi bất thường, giám sát toàn diện.
Quan sát toàn cảnh: Để có thể quan sát được hoạt động của nhân viên gia dịch, viên chức kiểm soát, hoạt động của khách hàng.

cong ty camera hcm viewcom nhà băng là một công việc vô cùng quan trọng. Tính an ninh và bảo mật luôn được đặt lên hàng ngày.

nhà băng là khu vực giao tiếp tiền mặt có giá trị lớn. Chính bởi vậy vấn đề an ninh luôn được đề cao. Để có thể bảo đảm an ninh, an toàn cho ngân ngân hàng thì việc lắp đặt camera cho ngân hàng là giải pháp cấp thiết. Đóng vài trò khôn xiết quan trọng.

Như bạn đã biết, khu vực ngân hàng là nơi diễn ra giao tiếp tiền có giá trị lớn. Cũng chính do vậy vấn đề an ninh luôn đực đề cao. Phải lắp đặt hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp và chất lượng.

 

 

 Công ty TNHH VIEWCOM được thành lập với 2 nghành phát triển chính: Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát và cung cấp các giải pháp về Website hosting, thiết kế web cũng như các giải pháp Digtal marketing (Dịch vụ SEO, Ads, Social, ..). Với mục đích cong ty camera hcm uy tin mang lại sự thuận tiện an toàn và sự tương trợ phát triển kiêm toàn và bền vững cho quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi là: "Tầm nhìn quyết định sự thành công”. Sự phát triển bền vững cần phải được ngó, phát triển từ những thứ nhỏ nhất. Sự thành công của quý khách hàng và đối tác chính là động lực để chúng tôi phát triển và đi lên.

dù rằng ngân hàng có nhiều bộ phận chuyên trách an ninh. Nhưng giải pháp lắp đặt camera giám sát cho ngân hàng. Hệ thống này sẽ cho người nhìn một cái nhìn khách quan hơn.

Công ty VIEWCOM – Cung cấp giải pháp an ninh chóng vánh, tiện lợi. Lắp đặt camera giám sát an ninh có độ phân giải cao, hoạt động ổn định chất lượng. Đáp ứng nhu cầu quản lý khác nhau.

 

 

  
ích lợi khi lắp đặt camera giám sát
Hệ thống bảo mật tuyệt đối và gửi tin nhắn tự động khi có lỗi.
Tăng cường và đa dạng hệ thống an ninh, báo động khi gặp sự cố.
Theo sát thái độ làm việc của nhân viên tại ngân hàng.
Quan sát nhận diện dược khuôn mặt của người ra vào ngân hàng, phòng tránh những trường hợp xấu lợi dụng.
hỗ trợ giám đốc quản lý hoạt động của các bộ phận, nhân viên mà không phải giám sát trực tiếp.
đảm bảo an ninh cho ngân hàng.
Ngăn chặn tội nhân đảm bảo an toàn cho viên chức, khách hàng khi làm việc.
Bảo vệ tài sản, tiền bạc của nhà băng.
Hãy đến ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Ngoài ra bạn sẽ được tham vấn trọn gói về lắp đặt camera giám sát để setup hệ thống một cách hiệu quả nhất.

 

  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét